You are currently viewing มูลนิธิเงินทุนงานแสดงการพิมพ์แห่งประเทศไทย ได้จัดพิธีมอบทุนสนับสนุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

มูลนิธิเงินทุนงานแสดงการพิมพ์แห่งประเทศไทย ได้จัดพิธีมอบทุนสนับสนุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ให้แก่นางสาวนรีรัตน์ นนท์ศรี นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีอุตสาหกรรม วิชาเอกเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์และการจัดการผลิตภัณฑ์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และจัดกิจกรรมบรรยายพิเศษและเสวนาวิชาการเรื่อง “ความต้องการหลักสูตรการเรียนการสอนด้านการพิมพ์ในยุค Industrial 5.0” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566 เวลา 12.00 น. – 16.30 น. ณ ห้องประชุม R401 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ