คุณสมบัติเฉพาะ
1. สำเร็จการศึกษาขั้นปริญญาตรี หรือเทียบเท่าจากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันอุดมศึกษาที่สภามหาวิทยาลัยรับรองในสาขาที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีการจัดการทางวิศวกรรม วิศวกรรม ครุศาสตร์อุตสาหกรรม การจัดการการผลิต การจัดการเทคโนโลยี เทคโนโลยีการบรรจุ
เทคโนโลยีทางภาพ เทคโนโลยีอาหาร วิทยาศาสตร์อาหารและสาขาวิชาอื่นที่เกี่ยวข้อง
2. มีประสบการณ์ทำงานภายหลังจากสำเร็จการศึกษาขั้นปริญญาตรีไม่น้อยกว่า 1 ปี และ
3. มีความรู้ภาษาอังกฤษเป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด
หมายเหตุ – ผู้ที่มีคุณสมบัติไม่ครบถ้วนตามข้อ 1 – 3 มหาวิทยาลัยอาจรับเข้าศึกษาได้โดยพิจารณาเป็นรายๆ ไป
– สำหรับนักศึกษาที่ไม่มีความรู้ด้านอุตสาหกรรม สาขาวิชาฯ อาจพิจารณาให้ศึกษาชุดวิชา/อบรมเพิ่มเติมตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด
ชุดวิชา/รหัสชุดวิชา | ภาคต้น | ภาคปลาย | จำนวนรับ (คน) | สัมมนาเสริม (ครั้ง) | e-Learning (ครั้ง) | สัมมนาเข้ม ครั้ง |
---|---|---|---|---|---|---|
การวิจัย การพัฒนา และนวัตกรรม รหัส 97701 | - | ไม่จำกัด | 1 | 15 | - | |
ระบบการผลิตที่ชาญฉลาดและเครื่องจักรกลอัจฉริยะ รหัส 97702 | - | ไม่จำกัด | 1 | 15 | 1 | |
ระบบการผลิตบรรจุภัณฑ์อย่างยั่งยืน รหัส 97703 | - | ไม่จำกัด | 1 | 15 | 1 | |
เทคโนโลยีและระบบคุณภาพทางอุตสาหกรรมอาหาร รหัส 97704 | - | ไม่จำกัด | 1 | 15 | 1 | |
เทคโนโลยีนวัตกรรมวัสดุ รหัส 97705 | - | ไม่จำกัด | 1 | 15 | 1 | |
การจัดการทางวิศวกรรมและการพัฒนากระบวนการ รหัส 97706 | - | ไม่จำกัด | 1 | 15 | - | |
การออกแบบผลิตภัณฑ์และระบบการผลิตที่ยั่งยืน รหัส 97707 | - | ไม่จำกัด | 1 | 15 | 1 | |
การจัดการเชิงกลยุทธ์และการตัดสินใจทางวิศวกรรม รหัส 97708 | - | ไม่จำกัด | 1 | 15 | 1 |
จำนวนผู้เข้าชม : 3,917